ข่าวประกาศ ข่าวประกาศ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ

สัมมนา

หัวข้อ
เชิญชวนเข้าร่วมโครงการสัมมนา ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษา

รายละเอียด
เชิญชวนเข้าร่วมโครงการสัมมนา ประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะแนวการศึกษาและรับนักศึกษาเชิงรุก โดยจะจัดขึ้นทั้งหมด 2 ครั้งในวันที่ 28-29 ก.ย. ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ ม.แม่โจ้(สำหรับโรงเรียนใน 10 จังหวัดภาคเหนือ) และวันที่ 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. (สำหรับโรงเรียนใน 14 จังหวัดภาคใต้) ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จ.สุราษฏร์ธานี
  • ประกาศเมื่อ : 8/9/2560 10:16:21